HomeBảo Trợ Học VấnBảo Trợ Từ ThiệnCông tác xã hộiTâm TìnhTìm HiểuBản TinGia Đình VoviVui CườiAbout Us

Mục lục

Bảo Trợ Học VấnCách thức bảo trợ  
Cách thức bảo trợ
Học sinh cần bảo trợ
Hoc sinh Bảo trợ (vần A-G)
Học sinh Bảo trợ (vần H-N)
Học sinh Bảo trợ (vần O-V)
Hoc sinh Bảo trợ (vần T)
Học sinh Bảo trợ (NGUYỄN)
Học sinh tốt nghiệp Đại Học
Học sinh tốt nghiệp Cao Đẳng
HS tốt nghiệp Trung Cấp
Chương trình khen thưởng


Welcome to Vovicare

VoviCare là một tổ chức từ thiện xã hội vô vị lợi đã hoạt động từ năm 2000 do một số người Việt tị nạn sinh sống tại Sydney - Úc châu sáng lập, chú trọng ưu tiên vào lãnh vực đầu tư học vấn cho các em - mồ côi hoặc nghèo nhưng hiếu học - có cơ hội được cắp sách đến trường.


Chương Trình Bảo Trợ Học Vấn

    Chương trình Bảo trợ Học Vấn nhằm hỗ trợ về tài chính cũng như về mặt tinh thần cho các em học sinh nghèo, ngoan nhưng hiếu học ở Việt Nam có điều kiện theo đuổi việc học để trở thành người hữu ích cho xã hội trong tương lai.

Cách thức tuyển chọn:
    -  Danh Sách các em học sinh được đề nghị bởi chính các thành viên của Hội Hàn Lâm Vovi hoặc do các tổ chức từ thiện dân lập ở Việt Nam cung cấp.
    -  Vovicare sẽ liên lạc trực tiếp và yêu cầu các em gởi một số giấy tờ cần thiết như Ðơn Xin Bảo Trợ Học Vấn theo mẫu đơn có sẵn và bản photocopy học bạ ( hay bảng điểm mới nhất).
    -  Ban Ðiều Hành Vovicare sẽ cứu xét từng trường hợp và tìm Người Bảo Trợ cho các em.
    -  Vovicare sẽ gởi thư báo cho các em biết việc xin học bổng có được chấp thuận hay không. Nếu được chấp thuận các em sẽ được biết tên và địa chỉ của Người Bảo Trợ để gởi thư cảm ơn và liên lạc sau này. Người Bảo Trợ cũng được cung cấp thông tin cần thiết về các em học sinh mà mình bảo trợ.
    -  Các em sẽ nhận được học bổng từng tháng và thường kéo dài trong một năm. Nếu các em chứng tỏ sự tiến bộ rõ rệt trong học tập, việc tái xét trong năm kế tiếp có thể tiếp tục. Ðiều này tùy thuộc vào Người Bảo Trợ và chủ yếu là sự nổ lực trong học tập của các em.
    Việc liên lạc trực tiếp nhằm mục đích tạo sự cảm thông giữa Người Bảo Trợ và các em học sinh. Ðồng thời qua đó giáo dục lòng biết ơn cho các em. Ngoài ra Người Bảo Trợ cũng biết được học bổng có đến tay các em học sinh hay không và việc giúp đỡ có kết quả như thế nào.

Cách Thức Bảo Trợ:
    Quý Vị hảo tâm muốn bảo trợ học vấn cho các em, sau khi liên lạc với Vovicare sẽ được đưa vào danh sách những Người Hứa Bảo Trợ.
    Nếu có sẵn danh sách các em cần bảo trợ, quý vị tự chọn lấy đối tượng hoặc ủy thác cho hội chọn. Sau đó Vovicare tiến hành thủ tục bảo trợ có nghĩa là cung cấp cho quú vị những thông tin cần thiết ban đầu về các em.
    Nếu chưa thể kiếm được các em thích hợp Vovicare vẫn giữ các chi tiết trong danh sách những Người Hứa Bảo Trợ và sẽ liên lạc với Quý Vị khi tìm được các em thích hợp.
    Số tiền Bảo Trợ Học Vấn là $300/năm (thay vì $240 AUD/năm như trước đây.) Quý vị có thể đóng góp trước từng thời kỳ là 1 năm hay ít nhất là 6 tháng.
    Quý vị có thể đóng tiền mặt cho anh chị em điều hành hay deposit vào account của Hội.
    Vovicare sẽ hành sử như là một đại diện của quý vị, chuyển tiền về cho các em từng tháng một bằng tiền VN theo tiêu chuẩn học sinh cấp 1 (350.000$VN/tháng), học sinh cấp 2 (400.000$VN/tháng) và sinh viên (450.000$VN/tháng). Số tiền nầy sẽ được tổng kết lại vào mỗi cuối năm học và tùy theo hối suất thay đổi trong năm nếu như có dư sẽ gởi cho các em làm quà trong dịp Tết.
    Hiện Vovicare đang bảo trợ cho rất nhiều em học sinh từ nhiều vùng khác nhau trên đất nước VN. Xin xem danh sách các Em Học Sinh được bảo trợ để biết thêm chi tiết.
   
    Mọi đóng góp, ủng hộ về tinh thần cũng như vật chất, xin liên lạc :

Vovicare
     P.O.Box 153 Riverwood NSW 2210 Australia 
    truongtv@hotmail.com
- Anh Việt 9153-7241 
- Anh Sơn 0422-334-724
- Anh Tài 0416-106-725

   Vovicare xin chân thành cảm tạ quý ân nhân đã ủng hộ Vovicare trong thời gian qua và sắp tới.


VoviCare
A Charity Association

VoviCare is a non-profit, charity association which was founded in 2000 with the aim of assisting poor but hard-working children to continue their schooling.
VoviCare directly carries out and co-ordinates all their activities without going through any middle men or any other organisations, government.

Your IP : 3.80.60.248    Bảo Trợ Học Vấn
 
Copyright © 2008 Vovicare
Phone: (02)91537241 (Viet)
Mobile: 0422-655-472 (Son)
P.O.Box 153 Riverwood
NSW 2210 Australia
Email: contact@vovicare.net
Website: http://www.vovicare.net
Website: 1638573 hits  This page: 1638711 hits Page generated in: 0.03125 secs Webmaster