HomeBảo Trợ Học VấnBảo trợ Từ thiệnNối KếtBản TinHỏi & ĐápGây QuỹGiải TríAbout Us

Mục lục

Bảo Trợ Học VấnCách thức bảo trợ  
Cách thức bảo trợ
Học sinh cần bảo trợ
Học sinh họ tự̀ ̣vần A-G
Học sinh họ từ vần H-N
Học sinh Bảo trợ (vần O-V)
Hoc sinh Bảo trợ (vần T)
Học sinh Bảo trợ (NGUYỄN)
Học sinh tốt nghiệp Đại Học
Học sinh tốt nghiệp Cao Đẳng
HS tốt nghiệp Trung Cấp
Chương trình khen thưởng


Welcome to Vovicare

VoviCare là một tổ chức từ thiện xã hội vô vị lợi đã hoạt động từ năm 2000 do một số người Việt tị nạn sinh sống tại Sydney - Úc châu sáng lập, chú trọng ưu tiên vào lãnh vực đầu tư học vấn cho các em - mồ côi hoặc nghèo nhưng hiếu học - có cơ hội được cắp sách đến trường.


Chương Trình Bảo Trợ Học Vấn

    Chương trình Bảo trợ Học Vấn nhằm hỗ trợ về tài chính cũng như về mặt tinh thần cho các em học sinh nghèo, ngoan nhưng hiếu học ở Việt Nam có điều kiện theo đuổi việc học để trở thành người hữu ích cho xã hội trong tương lai.

Cách thức tuyển chọn:
    -  Danh Sách các em học sinh được đề nghị bởi chính các thành viên của Hội Hàn Lâm Vovi hoặc do các tổ chức từ thiện dân lập ở Việt Nam cung cấp.
    -  Vovicare sẽ liên lạc trực tiếp và yêu cầu các em gởi một số giấy tờ cần thiết như Ðơn Xin Bảo Trợ Học Vấn theo mẫu đơn có sẵn và bản photocopy học bạ ( hay bảng điểm mới nhất).
    -  Ban Ðiều Hành Vovicare sẽ cứu xét từng trường hợp và tìm Người Bảo Trợ cho các em.
    -  Vovicare sẽ gởi thư báo cho các em biết việc xin học bổng có được chấp thuận hay không. Nếu được chấp thuận các em sẽ được biết tên của Người Bảo Trợ để gởi thư cảm ơn. Hội Vovicare tại Sydney có nhiệm vụ phân phối thư từ của các em học sinh gởi cho người bảo trợ sau khi nhận được từ đại diện của Vovicare tai địa phương để tránh cước phí nặng nề cho các em. 
    - Người Bảo Trợ cũng được cung cấp thông tin cần thiết về các em học sinh mà mình bảo trợ để tiện theo dỏi việc học của các em cũng như cần liên lạc hay thăm viếng.
    -  Các em sẽ nhận được tiền bảo trợ học vấn từng tháng và thường kéo dài trong một năm. Nếu các em chứng tỏ sự tiến bộ rõ rệt trong học tập, việc tái xét trong năm kế tiếp có thể tiếp tục. Ðiều này tùy thuộc vào Người Bảo Trợ và chủ yếu là sự nổ lực trong học tập của các em.
    - Việc liên lạc giữa Người Bảo Trợ và các em học sinh nhằm mục đích tạo sự cảm thông giữa hai đối tương. Ðồng thời qua đó người Bảo Trợ sẽ biết được học bổng có đến tay các em học sinh hay không cũng như sự giúp đỡ có kết quả như thế nào và các em học sinh cũng có cơ hội được giáo dục vè lòng biết ơn.
Cách Thức Bảo Trợ:
    Quý Vị hảo tâm muốn bảo trợ học vấn cho các em, sau khi liên lạc với Vovicare sẽ được đưa vào danh sách những Người Hứa Bảo Trợ.
    Nếu có sẵn danh sách các em cần bảo trợ, quý vị tự chọn lấy đối tượng hoặc ủy thác cho hội chọn. Sau đó Vovicare tiến hành thủ tục bảo trợ có nghĩa là cung cấp cho quívị những thông tin cần thiết ban đầu về các em.
    Nếu chưa thể kiếm được các em thích hợp Vovicare vẫn giữ các chi tiết trong danh sách những Người Hứa Bảo Trợ và sẽ liên lạc với Quý Vị khi tìm được các em thích hợp.
    Số tiền Bảo Trợ Học Vấn là $300/năm (thay vì $240 AUD/năm như trước đây.) Quý vị có thể đóng góp trước từng thời kỳ là 1 năm hay ít nhất là 6 tháng.
    Quý vị có thể đóng tiền mặt cho anh chị em điều hành hay deposit vào trương mục ngân hàng của Hội là:
    - Name: Vovicare Foundation LTD
    - Bank: Commonwealth.
    - BSB: 062005
    - Account: 11459813

    Vovicare sẽ hành sử như là một đại diện của quý vị, chuyển tiền về cho các em từng tháng một bằng tiền VN theo tiêu chuẩn học sinh cấp 1+2 (từ lớp 9 trở xuống) là 350.000$VN/tháng, học sinh cấp 3(từ lớp 10 trở lên)  là 400.000$VN/tháng) và sinh viên ) Đại học, Cao dẳng hay Trung cấp nghề là 450.000$VN/tháng). Số tiền nầy sẽ được tổng kết lại vào mỗi cuối năm học và tùy theo hối suất thay đổi trong năm nếu như có dư sẽ gởi cho các em làm quà trong dịp Tết.
    Hiện Vovicare đang bảo trợ cho rất nhiều em học sinh từ nhiều vùng khác nhau trên đất nước VN. Xin xem danh sách các Em Học Sinh được bảo trợ để biết thêm chi tiết.
   
    Mọi đóng góp, ủng hộ về tinh thần cũng như vật chất, xin liên lạc :
    - Hộp thư: Vovicare
    P.O.Box 153 Riverwood NSW 2210 Australia 
    - Điện thư: truongtv@hotmail.com
    - Điện thoại:  Anh Việt 9153-7241 
                          Anh Sơn 0422-655-472 
                          Anh Tài 0416-106-725
                          Chị Phượng: 97389815 

   Vovicare xin chân thành cảm tạ quý ân nhân đã ủng hộ Vovicare trong thời gian qua và sắp tới.


VoviCare
A Charity Association

VoviCare is a non-profit, charity association which was founded in 2000 with the aim of assisting poor but hard-working children to continue their schooling.
VoviCare directly carries out and co-ordinates all their activities without going through any middle men or any other organisations, government.

Your IP : 3.81.28.10    Bảo Trợ Học Vấn
 
Copyright © 2008 Vovicare
Phone: (02)91537241 (Viet)
Mobile: 0422-655-472 (Son)
P.O.Box 153 Riverwood
NSW 2210 Australia
Email: contact@vovicare.net
Website: http://www.vovicare.net
Website: 2069189 hits  This page: 2069348 hits Page generated in: 0.0625 secs Webmaster